Video Giới Thiệu - Review Công Trình

Cửa Nhôm Cao Cấp Civro Orama – Đẳng Cấp Nhôm Châu Âu

Cập nhật: 17/10/2022 Đăng bởi: admin

Video giới thiệu cửa nhôm cao cấp Civro Orama

Sẽ thật thiếu sót nếu trong số các dòng cửa nhôm cao cấp Civro đến từ Đức không nhắc tới phiên bản cửa nhôm Civro Orama. Cửa nhôm Civro Orama là loại cửa siêu lớn có kích thước rộng tới: 3000mm và cao tối đa tới: 6500mm. Dòng cửa này là một trong số những thiết kế cực kỳ khó và đòi hỏi tiêu chuẩn cao trong thiết kế. Cửa Đây là thiết kế cực kỳ khó, đồng thời tiêu chuẩn độ cứng của nhôm cũng yêu cầu rất cao.

Civro Việt Nam – Địa chỉ uy tín lắp đặt và thi công cửa nhôm Civro

Civro Việt Nam tự hào với nhiều năm phân phối các dòng nhôm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu và được đông đảo khách hàng tin dùng. Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng và gia đình Việt những không gian thiết kế đẹp ấn tượng cùng với những bộ cửa nhôm xứng tầm đẳng cấp, Civro luôn đặt lên các tiêu chí về chất lượng, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, cam kết bảo hành màu sơn tới 10 năm cùng các chính sách hậu mãi dài hạn dành cho khách hàng.

Để được tư vấn về kích thước phù hợp và báo giá chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ đến Civro Việt Nam qua Hotline: 0375.899.766 hoặc truy cập trực tiếp website: Civro-eu.vn và để lại yêu cầu cần giải đáp. Đặc biệt, quý khách hàng có thể trải nghiệm các công trình civro thực tế tại kênh Youtube của Civro Hà Đông tại đây. Civro Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp Quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

0/5 (0 Reviews)