Cửa Sổ Quay/Lật Vào Trong Civro Hệ NW55IN Không Cầu

Liên hệ
 • Tích hợp thiết kế 2 trong 1: mở quay và mở hất
 • Kích thước chiều rộng từ 400-> 900mm/1 cánh
 • Kích thước chiều cao từ 400-> 2400mm/1 cánh
 • Lớp phủ MED độc quyền của Civro

 

 

Mô tả

Cửa sổ quay lật vào trong Civro hệ NW55IN – Siêu phẩm mang đến vẻ đẹp độc đáo, hiện đại cho mỗi ngôi nhà. Cửa sổ mở quay lật vào trong thuận lợi cho nhu cầu sử dụng của gia chủ, vừa có thể đón gió, đón khí trời, vừa bảo đảm an toàn, tránh mưa tránh nắng mà không gây bí bách cho ngôi nhà.

Cửa sổ quay lật vào trong Civro – Tiện nghi đẳng cấp cho ngôi nhà

Cửa sổ quay lật vào trong Civro được thiết kế thông minh sử dụng được với 2 tiện ích: mở quay và mở hất. Cửa được mở dạng 1 cánh hoặc 2 cánh mở quay với phần đố nhôm thanh mảnh cùng lớp phủ MED độc quyền, cao cấp của thương hiệu Civro. Lớp phủ MED có vai trò quan trọng trong việc bảo hành màu sơn, cho độ bền màu sáng bóng cùng tuổi thọ cửa đến 30 năm.

Khám phá cửa sổ mở quay lật Civro

Đây là một trong những công trình ứng dụng cửa sổ Civro, cửa sổ mở quay lật Civro được Civro Hà Đông thực hiện tại Cà Mau. Quý khách hàng có thể trực tiếp tham khảo thực tế để đánh giá và lựa chọn dòng sản phẩm này

Kích thước thông dụng cho cửa sổ lớn

Để tạo ra các cánh cửa tầm nhìn lớn, rộng Civro cho phép tạo dựng các cánh cửa với kích thước lớn. Với cửa sổ quay lật hệ NW55IN sở hữu kích thước thông dụng dưới đây:

 • Chiều rộng từ 400-> 900mm/1 cánh
 • Chiều cao từ 400-> 2400mm/1 cánh

Tương thích đa dạng với các chủng loại kính

Cửa sổ nhôm Civro có thể tương thích với nhiều chủng loại kính khác nhau để đạt được thẩm mỹ cao nhất. Dưới đây là một số kích thước thông dụng phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn:

 • Kính cường lực dày: 6 – 8 – 10 -12mm.
 • Kính dán/ ghép dày: 6,38 – 8,38 – 10,38mm.
 • Kính hộp dày: 5- 6 -5mm, 6-6-6mm, 6-12-6mm.

Công nghệ ép góc tiên tiến, hiện đại

Có thể thấy điểm khác biệt trên các dòng cửa nhôm Civro cao cấp đó là các phần ghép góc “ma thuật”. Dường như bạn sẽ không cảm thấy một chút gợn tay vào khi sờ lên các bề mặt nhôm được ghép với nhau. Nhờ sự kết hợp cùng các loại keo 2 thành phần cho độ chính xác góc cao, cùng khả năng chống gió lên đến C5/B5 theo tiêu chuẩn EN ISO, cửa sổ mở quay lật civro hay bất cứ dòng sản phẩm cửa nhôm civro nào đều đạt độ hoàn hảo về các góc ghép nối.

cửa sổ mở quay lật vào trong civro

Cửa nhôm Civro có đường ép góc đẹp đến hoàn hảo 

Mua cửa sổ nhôm Civro ở đâu?

Thị trường sản xuất và cung ứng các mặt hàng cửa nhôm tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Với các sản phẩm nhôm đến từ thương hiệu Civro, Civro Hà Đông được biết đến là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm phát triển. Là địa chỉ thi công và lắt đặt thành công các thành phẩm của nhôm không cầu của Civro, giúp khách hàng có được những cánh cửa đẹp nhất, chất lượng nhất đến từ sản phẩm nhôm hàng đầu Châu Âu.

Để được tư vấn về kích thước phù hợp và báo giá chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ đến Civro Việt Nam qua Hotline: 0375.899.766 hoặc truy cập trực tiếp website: Civro-eu.vn và để lại yêu cầu cần giải đáp. Civro Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp Quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

>> Xem thêm: Cửa đi trượt nâng civro CTT210 ba ray 

CTV: Civro

Đánh giá Cửa Sổ Quay/Lật Vào Trong Civro Hệ NW55IN Không Cầu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cửa Sổ Quay/Lật Vào Trong Civro Hệ NW55IN Không Cầu
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +