Phụ Kiện Sobinco Cao Cấp Nhập Khẩu Bỉ

Liên hệ
  • Công nghệ độc quyền M-treatment
  • Thép không gỉ
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại từ Bỉ
  • Sử dụng dành cho hệ cửa nhôm rãnh C cao cấp
Mô tả

Phụ kiện Sobinco là phụ kiện cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu từ Bỉ. Với thị phần có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, Sobinco được sử dụng rất nhiều cho các loại cửa nhôm rãnh C như Aluprof, Eoss, Civro,.. và nhiều loại cửa nhôm cao cấp trên thị trường.

Phụ kiện Sobinco – Thương hiệu phụ kiện cửa nhôm cao cấp

Sobinco luôn hướng đến việc sản xuất các loại vật liệu chất lượng cao trong tập trung xây dựng và phát triển sản phẩm. Sobinco được thử thử nghiệm toàn diện dựa theo các yêu cầu nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời với 3 điều kiện tốt nhất:

Sử dụng thép không gỉ

Khác xa với các loại thép thông thường được sử dụng trong công nghiệp, Sobico sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng thép không gì đảm bảo mức độ chống ăn mòn tối ưu, thích hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam gần biển.

Khả năng chống ăn mòn suốt đời

Các thử nghiệm với muối của phụ kiện Sobinco đã chỉ ra rằng dòng sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn suốt đời. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời giúp khách hàng an tâm sử dụng và tin tưởng khi lựa chọn các loại phụ kiện của Sobinco

Công nghệ sản xuất độc quyền M-treatmen

Đây là hãng phụ kiện sở hữu công nghệ độc quyền M-treatment với vận hành hệ thống quản lý thông tin của hãng Simens (Đức) và Infor (Mỹ).

Ưu điểm vượt trội của phụ kiện Sobinco

Phụ kiện cửa Sobinco sở hữu thiết kế tinh xảo, dây chuyền sản xuất tự động với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại từ Bỉ. Phụ kiện cửa Sobinco có thể đáp ứng đa dạng mọi yêu cầu về thiết kế, từ những bộ cửa xếp trượt cao từ 4-5m, hay những bộ cửa đi trượt nâng có khả năng chịu được tải trọng lên đến vài trăm kg/1 cánh/.

Một số hình ảnh về phụ kiện cửa Sobinco Bỉ

Phụ Kiện Sobinco Cao Cấp Nhập Khẩu Bỉ

Phụ Kiện Sobinco Cao Cấp Nhập Khẩu Bỉ 1

Phụ Kiện Sobinco Cao Cấp Nhập Khẩu Bỉ 2

Phụ Kiện Sobinco Cao Cấp Nhập Khẩu Bỉ 3

Địa chỉ uy tín lắp đặt cửa nhôm Sobinco

Tại thị trường Việt Nam hiện nay phụ kiện Sobinco đang rất được ưa chuộng và nhiều khách hàng săn lùng. Dù giá bán nhỉnh hơn so với các loại phụ kiện thông thường nhưng so với công nghệ và tính năng thì Sobinco  vẫn có rất nhiều lợi thế, xứng đáng để khách hàng sở hữu:

  • Giá cả: Thông thường để sở hữu các phụ kiện trong phân khúc cao cấp khách hàng phải chi khoản tiền không nhỏ. Nhưng riêng với Sobinco giá bán luôn ở mức tầm trung kèm theo chế độ bảo hành tới 10 năm.
  • Tất cả các phụ kiện Sobinco trước khi được trao tay khách hàng đều được bảo vệ, bọc gói kỹ càng với vỏ bọc cao su, tránh gây xầy xước và giảm thiểu rủi ro khi thi công

Nhôm kính Topvis là địa chỉ uy tín để bạn có thể mua được phụ kiện Sobinco với giá hợp lý cùng cam kết về chất lượng. Để đặt hẹn tư vấn hoặc nhận báo giá phụ kiện Sobinco, đừng quên liên hệ để đặt mua:

BTV: Civro

Đánh giá Phụ Kiện Sobinco Cao Cấp Nhập Khẩu Bỉ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Phụ Kiện Sobinco Cao Cấp Nhập Khẩu Bỉ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +