Tin tức

Siêu ưu đãi 2023 – Tri ân khách hàng lắp đặt cửa Civro

Cập nhật: 23/12/2022 Đăng bởi: admin

Topvis triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho khách hàng thi công và lắp đặt cửa nhôm Civro “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” –Chương trình là món quà tri ân Topvis muốn gửi đến khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới, là lời cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Civro – Thế hệ nhôm Châu Âu cao cấp

Civro với hàng thập kỷ kinh nghiệm và phát triển trong ngành công nghiệp cửa kể từ năm 1993. Trung tâm điều hành R&D của Công ty hiện được đặt tại Wurzburg – Đức cung cấp các sản phẩm được thiết kế nghiêm ngặt và kết hợp hệ thống phù hợp bao gồm danh mục cửa sổ, cửa đi, vách kính mặt dựng, rèm che nắng và hệ thống thông gió cho các đối tác trên toàn thế giới. Civro trong nhiều năm liền là một trong những giải pháp cửa nhôm kính độc đáo dành cho các toàn nhà và công trình biệt thự cao cấp, thúc đẩy và bảo toàn các giá trị của cuộc sống.

Siêu ưu đãi 2023 - Tri ân khách hàng lắp đặt cửa Civro

>>> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm Civro mới nhất 2023 

Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng cùng Civro

Hòa trong không khí chào xuân 2023, vui chung niềm vui cùng khách hàng, Topvis chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng Civro từ: 1/1/2023 – 10/2/2023 với chủ đề “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” dành cho khách hàng ký hợp đồng trong thời gian áp dụng chương trình. Cụ thể:

Đơn hàng cửa nhôm giá trị từ 500 triệu đến 1 tỷ: Tặng ngay 1 tivi SamSung trị giá 20.000.000 VND hoặc quy đổi ra tiền mặt

Đơn hàng cửa nhôm trị giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH Mode trị giá 50 triệu hoặc quy đổi ra tiền mặt

Đơn hàng cửa nhôm trị giá trên 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH 150i hoặc một chuyến du lịch Châu Âu

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng ký hợp đồng trong thời gian từ 1/1/2023 – 10/2/2023
  • Khách hàng có thể quy đổi ra tiền mặt nếu không muốn nhận quà tặng với trị giá tương đương

Topvis – Showroom cửa nhôm Civro chính hãng tại Việt Nam

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0375.899.766 hoặc truy cập website: Topvis.vn để đón đầu cơ hội ưu đãi, lắp đặt và thi công cửa nhôm tốt nhất. Năm 2023, một năm hứa hẹn với nhiều bước tiến mới. Mang các thế hệ nhôm tiên tiến của Châu Âu đến gần hơn người Việt, Topvis mong rằng sẽ tiếp tục được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, với chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay, Topvis luôn hi vọng khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cùng sản phẩm tốt nhất tại doanh nghiệp của chúng tôi.

5/5 (1 Review)